You are here: Home Tin tức Các loại shapes và độ grit cơ bản của giấy nhám

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm mới

Các loại shapes và độ grit cơ bản của giấy nhám

Giấy nhám hiện nay được phát triển 1 cách đa dạng về hình thức nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của các ngành nghề khác nhau.Công ty TNHH Lương Gia Bảo xin giới thiệu 1 số hình dáng ( shape) cơ bản của các mặt hàng giấy nhám hiện nay.

  • Tờ: thường 9 bằng 11 inch, nhưng kích cỡ khác có thể có sẵn
  • Vành đai: thường là vải được hỗ trợ, đi kèm trong các kích cỡ khác nhau để phù hợp với vành đai máy đánh nhám khác nhau.
  • Đĩa được thực hiện để phù hợp với các mô hình khác nhau của đĩa và quỹ đạo ngẫu nhiên sanders. Có thể đục lỗ cho một số mô hình của máy đánh nhám. Tập tin đính kèm bao gồm chất kết dính áp lực nhạy cảm (PSA) và "móc và vòng lặp" (tương tự như khóa dán).
  • Dạng cuộn: được biết đến như là "cuộn lông rậm" của nhiều nhà thầu
  • Miếng bọt biển: những nơi chặt chẽ

giay nham , giấy nhám giay nham , giấy nhám giay nham , giấy nhám

Với mỗi loại Shape chúng ta sẽ có 1 độ grit tương ứng.Grit kích thước đề cập đến kích thước của các hạt vật liệu abrading nhúng trong giấy nhám. Một số tiêu chuẩn khác nhau đã được thành lập cho kích thước grit. Những tiêu chuẩn này thiết lập không chỉ kích thước grit trung bình, mà còn biến thể cho phép từ trung bình. Hai phổ biến nhất là Hoa Kỳ CAMI (Coated mài mòn các nhà sản xuất viện, nay là một phần của Hiệp hội các nhà sản xuất Abrasives Hợp nhất ") và" P "lớp FEPA châu Âu (Liên đoàn các nhà sản xuất châu Âu của Abrasives). Hệ thống FEPA giống như các tiêu chuẩn ISO 6344. Các hệ thống khác được sử dụng trong giấy nhám Công nghiệp Nhật Bản Ủy ban Tiêu chuẩn (JIS), cấp micron (thường được sử dụng cho bột kiều mạch rất tốt). Các hệ thống "ought" ({0, 00, 000,...} aka {1/0, 2/0, 3/0,...) được sử dụng trong quá khứ ở Mỹ. Giấy nhám rẻ hơn đôi khi sử dụng thuật ngữ như "thô", "Medium" và "Mỹ", nhưng nó là không rõ ràng với những tiêu chuẩn các tên này tham khảo.

 

Social Networking

Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo:     

Skype:   Skype Me™!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH LƯƠNG GIA BẢO

238  Miếu Bình Đông - Bình Hưng Hòa A - Bình Tân

Điện thoại: 01202 555 789 - 0902 667 404

Email: saolacompany@gmail.com

Tag: giay nham, keo 502, vai nham, keo dan mica